Những Điều Cần Biết Về Kiểm Định ISCEA

August 1, 2024

ISCEA (International Supply Chain Education Alliance) là một tổ chức quốc tế uy tín chuyên về giáo dục và kiểm định trong lĩnh vực chuỗi cung ứng. Được thành lập vào năm 2003, ISCEA tập trung vào việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của các chuyên gia chuỗi cung ứng thông qua các chương trình đào tạo và chứng nhận chuyên nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải Đa phương thức (Master of Sciences in Transportation and Logistics) của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia được kiểm định bởi ISCEA Thuỵ Sĩ. Học viên sau khi học xong, có đủ kiến thức để đăng ký thi kỳ thi quốc tế của ISCEA để lấy chứng chỉ Certified Sustainable Supply Chain Professional.

1. Tầm Quan Trọng Của Kiểm Định ISCEA

Kiểm định ISCEA có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chuỗi cung ứng. Các chứng chỉ của ISCEA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu và giúp các chuyên gia chuỗi cung ứng khẳng định năng lực, từ đó nâng cao cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến trong công việc.

2. Các Chứng Chỉ Của ISCEA

ISCEA cung cấp nhiều loại chứng chỉ khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng cá nhân và tổ chức, bao gồm:

2 chứng chỉ trên là 2 chứng chỉ cao cấp nhất của ngành Supply Chain và Logistics do ISCEA triển khai.

3. Lợi Ích Khi Có Chứng Chỉ ISCEA

Việc sở hữu chứng chỉ ISCEA mang lại nhiều lợi ích cho các chuyên gia chuỗi cung ứng, bao gồm:

• Khẳng định năng lực chuyên gia và tạo lợi thế khi làm việc trong ngành Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng.
  • Nâng cao kiến thức và kỹ năng: Các khóa học và kỳ thi của ISCEA giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực chuỗi cung ứng.
  • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp: Chứng chỉ ISCEA được công nhận trên toàn cầu, giúp các chuyên gia có cơ hội thăng tiến và tìm kiếm các vị trí công việc tốt hơn.
  • Mạng lưới chuyên nghiệp: Tham gia vào cộng đồng ISCEA giúp các chuyên gia mở rộng mạng lưới quan hệ, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia khác trong ngành.

Kết luận

Kiểm định ISCEA là một công cụ quan trọng giúp các chuyên gia chuỗi cung ứng nâng cao kiến thức, kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp. Với các chứng chỉ đa dạng và quy trình kiểm định chặt chẽ, ISCEA mang đến những giá trị thiết thực cho cá nhân và tổ chức trong việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Tìm Hiểu Thông Tin Chương Trình

Malaysia University of Science and Technology (MUST) do đại học số 1 thế giới Massachusetts Institute of Technology (MIT) bảo trợ thành lập dưới sự hợp tác giữa hai chính phủ.

Các chương trình tại đại học MUST đều được giảng dạy 100% tiếng Anh và kiểm định toàn diện. Để tìm hiểu thêm thông tin về đại học Must, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage chính thức, hoặc website.