Our vision & missionBuilding today for better tomorrow

Globally incubate standards compliant channels before scalable benefits. Quickly disseminate superior deliverables whereas web-enabled applications.
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

For your companyBusiness

Objectively integrate emerging core competencies before process-centric communities.

ArchitectureProject Design

User generated content in real-time will have multiple touchpoints for offshoring constructions.

For the peopleResidential

Proactively leverage other resource-leveling convergence rather than inter-mandated networks.

Check out our beginningsHow we started

Capitalize on low hanging fruit to identify a ballpark value added activity to beta test. Override the digital divide with additional clickthroughs from DevOps.

Chuẩn bị du học

Nhắc nhớ lịch du học

Trợ lý học tập sẽ nhắc nhở học viên lịch du học thông qua email, điện thoại và hệ thống lên lịch tự động của LAS Việt Nam. Hoạt động này giúp học viên chủ động về việc học cũng như có thể sắp xếp lịch công tác nếu có.

LAS Việt Nam

Hỗ trợ đặt vé máy bay (tuỳ chọn)

LAS Việt Nam hỗ trợ đặt vé máy bay theo lịch học và đề xuất của học viên. Việc đặt vé máy bay là tuỳ chọn, học viên có thể chủ động đặt vé cho mình theo lịch du học nếu thuận tiện.

LAS Việt Nam

Hỗ trợ đặt địa điểm lưu trú (tuỳ chọn)

LAS Việt Nam, LAS Châu Á và đại học đối tác phối hợp để cung cấp thông tin về khách sạn, nhà ở hoặc ký túc xá… theo từng chương trình du học. Học viên có thể dựa vào thông tin này để đặt hoặc nhờ LAS đặt giúp.

[bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]

Khi Du học

LAS VN hoặc LAS Châu Á

Đưa đón và hỗ trợ di chuyển tại campus đối tác

Học viên được đưa đón từ sân bay đến khách sạn, nhà ở hoặc ký túc xá tập trung. Việc đưa đón sẽ tập trung thành chuyến để gộp các học viên, những học viên có kế hoạch riêng có thể tự sắp xếp quá trình di chuyển của mình và thông báo cho LAS Việt Nam và LAS Châu Á.

LAS VN, LAS Châu Á và MUST

Bố trí nhân viên hỗ trợ tại campus đối tác

LAS Việt Nam, LAS Châu Á và Đại học đối tác phối hợp để bố trí nhân viên hỗ trợ tại campus của đại học đối tác, giúp học viên vào lớp, sử dụng các cơ sở vật chất tại campus đối tác cũng như các hỗ trợ hành chính khác.

Học viên

Học tại campus đối tác với với giảng viên của trường

Học viên học tại campus của đại học đối tác với giảng viên của đại học đối tác. 100% học liệu được dịch thuật và được hiệu đính bởi chuyên gia trong ngành.

LAS VN, LAS Châu Á

Tổ chức hoạt động ngoại khoá (tuỳ chọn)

LAS Việt Nam, LAS Châu Á và Đại học đối tác phối hợp để tổ chức các hoạt động ngoại khoá, giao lưu, networking…

Trợ giảng

LAS VN hoặc LAS Châu Á

Trợ giảng trên lớp/ trực tuyến

Học viên tham gia lớp trợ giảng với trợ giảng địa phương. Trợ giảng giúp học viên hiểu bài sâu hơn, biết cách ứng dụng kiến thức đã học và giúp học viên phát triển ý tưởng cho bài tập.

Hỗ trợ sau buổi học

Làm bài tập

Học viên làm bài tập theo Assignment Guide và có thể trao đổi với trợ giảng trong quá trình làm bài tập.

LAS VN

Kiểm tra tiếng Anh & Format

Sau khi làm bài xong, nếu học viên chưa tự tin với tiếng Anh và format, có thể chuyển bài về đội ngũ hỗ trợ học thuật để được hỗ trợ trước khi làm bài. Học viên cần lưu ý về lịch hỗ trợ.

Nộp bài lên LMS cho MUST

Học viên nộp bài hoàn chỉnh lên LMS trước thời điểm hệ thống LMS đóng cổng nộp bài.