Sự Kiện

19/12/2016

Lịch Research Workshop chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) tháng 3/2017

Vào đầu năm 2017, Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia khai giảng đầu năm học với nhiều sự kiện quan trọng. Đối với chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management), ngoài sự kiện sẽ diễn ra tại Lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam (Colloqium), Đại học MUST cũng tiếp nhận các sinh viên mới và triển khai lớp "Phương pháp nghiên cứu cấp độ tiến sĩ" tại Malaysia từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 3/2017.

Chương trình phương pháp nghiên cứu cấp độ tiến sĩ là chương trình nền tảng đầu tiên dành cho các nghiên cứu sinh với chi tiết:

Xem Thêm

 • Địa Điểm: Kular Lumpur
19/12/2016

Colloqium cấp độ tiến sĩ của đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia sẽ được tổ chức tại Lãnh sự Quán vào tháng 2/2017

Chương trình Colloquim là sự kiện bắt buộc dành cho các nghiên cứu sinh cấp độ tiến sĩ của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST). Vào lần tổ chức tiếp theo, Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia được sự bảo trợ của Lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam sẽ tổ chức Colloqium ngay tại Lãnh sự quán.

Có mặt trong lãnh sự quán lần này là tất cả ban lãnh đạo của đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia, đại diện của lãnh sự quán, các chuyên gia về quản trị và tất cả anh chị nghiên cứu sinh Tiến sĩ của Đại học MUST trong toàn khu vực Châu Á.

Tham gia sự kiện tại Lãnh sự quán, học viên Việt Nam vẫn được tích lũy 1 đợt tham gia, vẫn được hỗ trợ nghiên cứu để tiếp tục hoàn thiện luận án Tiến sĩ.

Đại học MUST là đại học được bảo trợ thành lập bởi MIT tại Malaysia. 

Xem Thêm

 • Địa Điểm: Kular Lumpur
15/10/2016

Đào tạo tập trung đợt 1 chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST)

Chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia sẽ tổ chức tập trung đợt 1 tại khuôn viên đại học MUST tại Malaysia vào ngày 17/10/2016.

Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần với các nội dung tập trung vào:

 • Phương pháp nghiên cứu khoa học cấp độ Tiến sĩ
 • Các công cụ nghiên cứu bao gồm công cụ kỹ thuật và phương pháp xử lý.
 • Phương pháp chọn đề tài nghiên cứu phù hợp
 • Các thức viết Proposal nghiên cứu
 • Các quy định về nghiên cứu cấp độ tiến sĩ đẳng cấp quốc tế.
Xem Thêm

 • Giá: Cấp chứng chỉ tham dự miễn phí. Chứng chỉ tham dự làm cơ sở để chứng minh thời gian học tập chính quy tại MUST
 • Địa Điểm: MUST campus Malaysia
27/04/2016

Đại diện MUST gặp gỡ sinh viên PhD tại Việt Nam tháng 4/2016

Tuần vừa qua, Đại diện của Đại học MUST, đồng thời cũng là chủ tịch của EDS, đối tác của MUST tại Malaysia thực hiện công tác tổ chức cho đại học MUST đã có buổi gặp từng học viên chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của Đại học MUST.

Với mong muốn giải đáp các thắc mắc cho từng cá nhân một cách trọn vẹn, với sự hỗ trợ của Viện MBA và Đại diện MUST, học viên được làm việc với đại diện của Trường MUST theo từng cá nhân. Do mỗi học viên có một nhu cầu riêng, nên việc gặp từng học viên nhằm giúp MUST thấu hiểu nhu cầu, đồng thời có những hỗ trợ riêng biệt cho từng học viên, mục đích cuối cùng giúp học viên tự tin bắt đầu nghiên cứu và hoàn thành luận án nghiên cứu một cách xuất sắc.

Xem Thêm

 • Địa Điểm: Khách sạn Sunrise
 • 1