fbpx

Ra mắt chương trình Thạc sĩ Logistics chuyên ngành chuỗi cung ứng

Xin chào anh chị và các bạn,

Trong bối cảnh thị trường lao động trong ngành Logistics, Vận tải đa phương thức và quản trị chuỗi cung ứng thiếu hụt và cũng thiếu hụt các chương trình đào tạo tiêu chuẩn, tuần vừa qua, Đại học Khoa học và công nghệ Malaysia đã có buổi giới thiệu chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải đa phương thức, chuyên ngành quản trị chuỗi cung ứng cho các học viên Việt Nam quan tâm chương trình.

Chương trình đầu tiên được triển khai theo mô hình Hybrid kết hợp giữa tham khảo tài liệu trên hệ thống BLMS, workshop với 100% giảng viên từ MUST, hệ thống hỗ trợ ngôn ngữ từ đối tác địa phương và học thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu về Logistics và quản trị chuỗi cung ứng tại Malaysia giúp những người đi làm hoàn toàn vẫn có thể sắp xếp học tập và chương trình chuyển giao được kế thừa chương trình của MIT Hoa Kỳ, được kiểm định toàn diện bởi MQA. Bằng Thạc sĩ chính quy thể hiện dấu hiệu bảo trợ của MIT Hoa Kỳ cùng chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng.

Chương trình giới thiệu được triển khai bởi Hiệu trưởng đại học MUST, GS.TS Premkumar. Dr. Premkumar có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics và Supply Chain, là giám đốc Supply Chain của Intel trước khi trở thành hiệu trưởng của MUST.

Tham gia chương trình, ngoài các anh chị học viên quan tâm chương trình còn có đại diện của Gemadept, một công ty hàng đầu về Logistics tại Việt Nam, tập đoàn Pacific và cảng Vĩnh Tân. Các công ty cũng bày tỏ quan ngại về việc thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Logistics và Supply Chain, đồng thời đề nghị được tuyển dụng ngay các học viên tham gia chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải đa phương thức này.

Là chương trình được bảo trợ bởi MIT, hợp tác với Hội đồng Logistics và Supply Chain Châu Á, sau khi tốt nghiệp, ngoài bằng cấp chính quy, thể hiện bảo trợ bởi MIT Hoa Kỳ, học viên còn có cơ hội trở thành thành viên của Hội đồng Logistics và Supply Chain Châu Á, nhận chứng nhận chuyên gia từ tổ chức này cũng như tham gia các hoạt động chuyên môn trong ngành.

Riêng trong khóa khai giảng tiếp theo, học viên được tài trợ 100% học phí (tương đương 1,320 USD) cho chương trình “Logistics & Supply Chain Filed Study” bởi LOGI academy, một trung tâm thuộc Viện MBA. Chương trình học tại doanh nghiệp này kéo dài 7 ngày tại doanh nghiệp (Nestle…) và cảng (Westport…) của Malaysia.

Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) trân trọng cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiều ý kiến sắc sảo của các anh chị học viên, của các đối tác và chương trình đã thành công ngoài mong đợi.

Một số hình ảnh:

Leave a Reply

Khi không được chính quốc gia cấp bằng công nhận

bạn sẽ không được công nhận tại bất kỳ quốc gia nào khác, không được tham gia vào hoạt động chuyên môn, giảng dạy và làm việc tương ứng với bằng cấp đó (ENIC-NARIC, 2017)

Các chương trình công nhận và kiểm định của MUST

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29