fbpx

Karl Thurogood, Chartered Manager là chỉ dấu của một lãnh đạo thực thụCEO, Greater Manchester Police Federation

Trong công việc tôi cần rất nhiều kỹ năng quản lý và Chartered Manager không chỉ cung cấp các kỹ năng quản lý cấp cao cần thiết mà còn là chỉ dấu các kỹ năng được công nhận với vai trò một nhà lãnh đạo

Ngay cả khi đã ở vị trí quản lý cấp cao, CEO của Greater Manchester Police Federation, Karl Thurogood vẫn tiếp tục việc học. Karl Thurogood nghĩ rằng để trở thành một nhà quản lý đỉnh cao, bạn cần phải học từ những chương trình đỉnh cao.

 

Với chương trình của CMI, CMI đã cung cấp những phương tiện tốt nhất để Karl Thurogood trở thành một nhà quản lý, và hơn thế, chứng nhận chuyên gia quản lý Chartered Manager (Level 7 Diploma) giúp Karl Thurogood được công nhận trong danh mục các nhà quản lý tầm cỡ quốc tế.

Khi bạn có thể tiếp cận việc quản lý thông qua các bằng chứng, dữ liệu và các nghiên cứu để minh chứng cho những gì bạn ra quyết định, thì bạn vững vàng trong bất kỳ sóng gió nào và chương trình này (CMI Level 7 Diploma) đã giúp tôi… Nó rất ảnh hưởng đến tôi.

Leave a Reply

Khi không được chính quốc gia cấp bằng công nhận

bạn sẽ không được công nhận tại bất kỳ quốc gia nào khác, không được tham gia vào hoạt động chuyên môn, giảng dạy và làm việc tương ứng với bằng cấp đó (ENIC-NARIC, 2017)

Các chương trình công nhận và kiểm định của MUST

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29