fbpx

James Boag, ai nghĩ dẫn đầu sẽ dẫn đầuOperations and Project Manager, Shield Therapeutics

Trong thế giới lãnh đạo và quản lý, khi bạn xem lãnh đạo và quản lý là công cụ, bạn sẽ cần kỹ năng quản lý và lãnh đạo con người, nhưng nếu bạn xem nó là một sự nghiệp, bạn cần thấu hiểu các kỹ năng và gia nhập vào thế giới Chartered

James Boag hiện đang giữ vị trí rất cao tại quân đội Hoàng Gia anh Quốc, 5th Regiment Royal Artillery, một sư đoàn lớn nhất trong quân đội Anh Quốc và James Boag khi còn trong quân đội, ông quản lý 1,100 binh sĩ.

 

Không ai nhận ra sự cần thiết của năng lực quản lý và lãnh đạo khi bạn đương đầu với nó hằng ngày trong bối cảnh quân sự, có thể ảnh hưởng đến sự sống và cái chết. Kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong môi trường quân sự không còn là kỹ năng để làm việc mà còn kỹ năng để sống còn và vượt qua các nghịch cảnh.

Việc đạt được danh hiệu Chartered Manager đã giúp James cán được các mốc năng lực quan trọng trong quản lý và lãnh đạo, trong cả môi trường dân sự và quân sự. Sau khi giải ngũ, James cũng đã rất thành công với vai trò nhà thầu của tập đoàn GE (General Electric)

Xem thêm câu chuyện thành công của James, một Chartered Manager Vương Quốc Anh

Leave a Reply

Khi không được chính quốc gia cấp bằng công nhận

bạn sẽ không được công nhận tại bất kỳ quốc gia nào khác, không được tham gia vào hoạt động chuyên môn, giảng dạy và làm việc tương ứng với bằng cấp đó (ENIC-NARIC, 2017)

Các chương trình công nhận và kiểm định của MUST

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29