fbpx

Chartered Management Institute không chỉ là tổ chức đào tạo thực hành số 1

Chartered Management Institute (CMI)

CMI là đơn vị đào tạo thực hành hàng đầu Anh Quốc và là 1 trong 2 đơn vị có thể đào tạo thực hành lên đến Level 8 (Tiến sĩ). CMI được xem là tiêu chuẩn hành nghề quản lý cấp cao được công nhận bởi hầu hết các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Trong bối cảnh dịch chuyển lao động toàn cầu, đào tạo Level giúp các quốc gia công nhận bằng cấp tương đương một cách dễ dàng khi có sự khác biệt về tên gọi giữa các quốc gia.

Thạc sĩ Level 7 giúp dễ dàng công nhận là Master khi làm việc tại các quốc gia khác nhau

Do mỗi nền giáo dục có các chương trình Thạc sĩ khác nhau, để có thể dễ dàng công nhận tại các quốc gia trong bối cảnh dịch chuyển lao động toàn cầu, các quốc gia đều xây dựng hệ thống khung năng lực quố c gia (NQF – National Qualification Framework).

Khi đạt được Level 7, thị trường lao động dễ dàng tiếp nhận và công nhận cấp độ Thạc sĩ cho người được cấp bằng khi nhận bằng tại Anh nhưng chuyển sang làm việc tại các thị trường lao động khác.

Level 7 là Thạc sĩ (Master) theo hệ thống giáo dục Vương Quốc Anh

Chuyển đổi qua lại không giới hạn giữa các chương trình và các nền giáo dục

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ thực hành Level 7 Diploma, học viên có thể làm việc ngay hoặc:

  • Lấy thêm 1 bằng Thạc sĩ (Master Degree) chỉ với 1 luận văn từ tất cả các đại học Anh Quốc và đại học kiểm định và công nhận trên thế giới.
  • Học tiếp Level 8 (Tiến sĩ thực hành)
  • Học tiếp lên Tiến sĩ từ các đại học như DBA, PhD.

CMI không chỉ là bằng cấp mà còn là chứng nhận chuyên gia quản lý

Trở thành nhà quản lý “Chartered” đồng nghĩa với được công nhận năng lực quản lý ở cấp chuyên gia.

Với Level 7 Post Graduate Diploma của Chartered Managemnet Institute, bên cạnh được công nhận là Thạc sĩ, học viên còn được công nhận là “Chartered Level 7”, là nhà quản trị cao nhất ở cấp độ Master.

Chương trình MBA bằng kép của Đại học khoa học và công nghệ Malaysia (MUST) phối hợp với CMI để triển khai. Học viên nhận được 2 bằng Thạc sĩ chính quy, một bằng từ MUST và một bằng level 7 từ CMI.

Leave a Reply

Khi không được chính quốc gia cấp bằng công nhận

bạn sẽ không được công nhận tại bất kỳ quốc gia nào khác, không được tham gia vào hoạt động chuyên môn, giảng dạy và làm việc tương ứng với bằng cấp đó (ENIC-NARIC, 2017)

Các chương trình công nhận và kiểm định của MUST

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29