Blog

27/10/2016

Đại học MUST làm việc với lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam

Ngày 25 tháng 10 năm 2016 vừa qua, đoàn công tác của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) bao gồm Hiệu trưởng, Tiến sĩ Premkuma, Dr. Ben Lee, EDS Business School CEO, đại diện các phòng ban của MUST đã có buổi thăm và làm việc chính thức Lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam và Phòng quản lý giáo dục Malaysia tại Việt Nam.

Xem Thêm

23/10/2016

Chương trình International PhD Research Competency của Đại học MUST đã kết thúc thành công tại Malaysia

Từ ngày 17 đến ngày 21 vừa qua, chương trình  International PhD Research Competency của Đại học MUST đã kết thúc thành công tại trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST). Chương trình này trong khuôn khổ chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) chính quy, nghiên cứu toàn thời gian. Mục tiêu của chương trình này nhằm trang bị cho sinh viên toàn bộ các kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu ở cấp độ Tiến sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế, đủ năng lực để đăng các bài báo quốc tế (ISI và Scopus).

Chương trình do đích thân Tiến sĩ Premkuma, hiệu trưởng của Đại học MUST đào tạo. Tiến sĩ Premkuma là chuyên gia hàng đầu Châu Á hiện nay về nghiên cứu với nhiều bài báo quốc tế. 

Bên cạnh những kiến thức về nghiên cứu khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, Đại học MUST còn giới thiệu chương trình xử lý dữ liệu tiên tiến nhất hiện nay là PLS, một chương trình xử lý dữ liệu trực quan, dễ sử dụng và được công nhận như là một chương trình có thể xử lý các dữ liệu nghiên cứu chính xác, độ tin cậy cao, có thể xử lý các biến phức tạp.

Xem Thêm

23/10/2016

Viện MBA được bổ nhiệm làm đại diện chính thức của MUST tại Việt Nam

Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (Malaysia University of Science and Technology - MUST) là đại học do Massachusetts Institute of Technology (MIT), Viện số 1 thế giới về công nghệ và kinh doanh hiện nay bảo trợ thành lập tại Malaysia. Với định hướng trở thành trường đại học thuộc top thế giới, Đại học MUST không ngừng chuyển giao và phát triển các chương trình và mô hình đào tạo từ MIT, đồng thời tiến hành các kiểm định cho tất cả các chương trình theo tiêu chuẩn cao nhất của MQA.

Là một trường đại học Malaysia có định hướng toàn cầu, MUST liên kết với rất nhiều trường đại học trên thế giới và được công nhận trực tiếp trong chuyển tiếp học tập, cũng như bằng cấp được công nhận rộng rãi khi tham gia thị trường lao động quốc tế. Do là trường quốc tế đặt tại Malaysia nên MUST tiếp nhận sinh viên toàn cầu, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Sau một thời gian triển khai, Viện MBA được sự tín nhiệm của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia, Viện MBA trở thành đối tác chính thức của MUST tại Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động phát triển chương trình, hỗ trợ học viên, Viện MBA còn kiểm soát và phát triển toàn bộ kênh truyền thông chính thức của MUST bằng tiếng Việt tại địa chỉ http://must.edu.vn

Lưu ý, Viện MBA không đảm nhận chức năng du học và lữ hành. Hoạt động du lịch và lữ hành do EDS Business School phụ trách.

Xem Thêm

15/10/2016

Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2016

Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysi (MUST) là đại học do MIT bảo trợ thành lập tại Malaysia đã có buổi lễ tốt nghiệp 2016 long trọng và đầy ắp niềm vui vào ngày hôm nay 15/10/2016.

Do được MIT, một Viện đại học hàng đầu thế giới bảo trợ nên tất cả công nghệ đào tạo và chương trình được MUST chuyển giao từ MIT. Đồng thời với kiểm định toàn diện bởi MQA, bằng cấp của MUST không chỉ được công nhận tại Châu Á mà còn trên toàn thế giới.

Hiện đã có điều ước quốc tế giữa Việt Nam và Malaysia về công nhận bằng cấp lẫn nhau giữa 2 chính phủ và với các chương trình triển khai chính quy và kiểm định nghiêm túc, 100% chương trình của MUST đạt tiêu chuẩn quốc tế kể cả sự chấp thuận của Việt Nam.

Tại Việt Nam, Viện MBA là đơn vị đại diện chính thức của MUST trong xây dựng hệ thống hỗ trợ nghiên cứu trong quá trình học viên học chính quy tại MUST, cũng như đại diện MUST truyền thông và phát triển thương hiệu tại Việt Nam.

Xem Thêm

20/09/2016

Chương trình MBA có đối tác tại Myanmar

Hôm nay, 20.9.2016, đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) tiến hành ký kết với đối tác Myanmar về triển khai chương trình Thạc sĩ Quản Trị kinh doanh (MBA).

Là trường đại học do MIT Hoa Kỳ bảo trợ thành lập tại Malaysia, MUST chuyển giao toàn bộ công nghệ đào tạo từ MIT. Trong tháng 9.2016, MUST cũng đã chuyển giao và thử nghiệm thành công hệ thống Live Class và đưa hệ thống này vào đào tạo cho chương trình MBA.

Xem Thêm

19/09/2016

Đại học MUST thử nghiệm thành công hệ thống đào tạo Hybrid cho chương trình MBA

Chương trình MBA của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia là chương trình được thiết kế dành riêng cho các lãnh đạo trẻ với mô hình đào tạo vui nhộn và hiệu quả. Khác với những chương trình đào tạo dành riêng cho các cá nhân đã có nhiều năm trong công việc, chương trình MBA của MUST lại tập trung vào các bạn trẻ với 2 mô hình: (1) du học toàn thời gian và (2) du học kết hợp với học trên hệ thống (Hybrid).

Xem Thêm

31/08/2016

Học Tiến sĩ kinh tế nên nghiên cứu tại nơi mà nghiên cứu sinh am tường

Chương trình Tiến sĩ quản lý của đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) là chương trình chính quy, toàn thời gian, được chính phủ Malaysia cấp visa du học toàn phần. Là chương trình do Massachusetts Institute of Technology (MIT) bảo trợ và chuyển giao công nghệ đào tạo, nên chương trình được xây dựng với lộ trình nghiên cứu chặt chẽ và nếu bám sát hướng dẫn, sinh viên sẽ hình thành được nghiên cứu với tiêu chuẩn quốc tế.

Xem Thêm

31/08/2016

Mỗi đợt Colloquium, nghiên cứu sinh được cấp chứng chỉ tham gia

Colloquium là chương trình đặc biệt dành riêng cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia. Mục tiêu của Colloquim hướng đến:

  • Giúp học viên có cơ hội trình bày những gì đã nghiên cứu cho hội đồng hướng dẫn, được góp ý để hoàn thiện những gì đã làm và tiếp tục làm cơ sở cho nghiên cứu và viết các chương tiếp theo.
  • Tham gia các hội thảo chuyên ngành nhằm giúp gia tăng kiến thức quản lý thông qua chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu Malaysia, do MUST mời và tổ chức. Các hội thảo chuyên ngành sẽ là sự trình bày, phát biểu và chia sẻ không chỉ là các chuyên gia mà là từ các nghiên cứu sinh, những người rất am tường một lĩnh vực nào đó. Hội thảo chuyên ngành cũng là cơ hội để xây dựng mạng lưới kinh doanh giữa các nghiên cứu sinh quốc tế và Malaysia.
Xem Thêm